Từ khoá tìm kiếm

Các Sản phẩm

CỐP PHA CỘT
CỐP PHA CỘT

Hiện nay, Cốp Pha cột đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến trong ngành xây dựng bởi đặc tính lắp đặt và tháo lắp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc của công nhân và chi phí đầu tư vì có thể sử dụng lại nhiều lần nên được các nhà thầu lựa chọn cho công trình của mình.

Xem thêm
CỐP PHA SÀN
CỐP PHA SÀN

Cốp pha sàn hay còn gọi là coppha dầm sàn được Giàn giáo Hải Sơn sản xuất theo nguyên tắc giằng đỡ với cấu trúc liên kết âm dương, đây là một vật dụng không thể thiếu làm khuôn đổ bê tông khi thi công xây dựng. Khi làm việc, thường thì coffa sàn sẽ liên kết với hệ chống đỡ của cốp pha, hệ dầm, xà gồ, sử dụng cho việc đổ bê tông, dầm, cột. Liên kết âm dương được hiểu là các phần giao nhau của la giằng bên dưới tấm cốp pha được dập rãnh, để phần giao nhau ngầm với nhau tạo thành hệ la giằng chắc chắn trong quá trình làm việc.

Xem thêm
GIÀN GIÁO NÊM
GIÀN GIÁO NÊM

Trong thi công xây dựng, giàn giáo nêm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, cùng tìm hiểu về cấu tạo giàn giáo nêm cũng như kích thước của hệ giàn giáo này. Đồng thời khách hàng sẽ biết thêm nhiều thông tin về địa chỉ mua giàn giáo nêm ở đâu uy tín và chất lượng nhất.

Xem thêm
GIÀN GIÁO NHÚNG KẼM NÓNG
GIÀN GIÁO NHÚNG KẼM NÓNG

Giàn giáo nhúng kẽm nóng đang trở thành một trong những tùy chọn phổ biến và được ưa chuộng nhất trong ngành xây dựng. Sự kết hợp giữa chất lượng bền vững và lớp phủ kẽm chống ăn mòn đặc trưng đã mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, giúp hỗ trợ và bảo vệ công trình xây dựng một cách hiệu quả. Chúng ta hãy cùng khám phá tại sao giàn giáo nhúng kẽm nóng được coi là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng và các ưu điểm nổi bật của nó.

Xem thêm
GIÀN GIÁO 1,7M
GIÀN GIÁO 1,7M

GIÀN GIÁO 1.7M chuyên dùng để chống sàn, bao che và hoàn thiện công trình. Khung giàn giáo 1.7m được đầu tư sử dụng nhiều và chủ yếu trong xây dựng. Giàn giáo khung được sử dụng phổ biến từ lâu đến nay

Xem thêm
GIẰNG CHÉO
GIẰNG CHÉO

Với vai trò quan trọng là giữ cố định cho khung, giúp cho khung giàn giáo không bị gẫy, chéo giàn giáo luôn phải chịu một sức giằng lớn rất lớn. Chính vì vế chéo giàn giáo thường nhanh hỏng hơn các phụ kiện khác. Điểm liên kết hai cây chéo là vị trí chéo dàn giáo hay hư hỏng nhất. Nắm bắt được nhược điểm này của giàn giáo, các nhà sản xuất đã cho ra đời chéo giàn giáo kẽm có đứng cứng và độ bền tương đối cao. Chéo giàn giáo kẽm 1,96 mét – 1,2 ly là loại được nhiều nhà thầu ưu tiên sử dụng nhất.

Xem thêm
GIÁO 2M
GIÁO 2M

Giàn giáo 2m (hoặc còn gọi là giàn giáo 2.0m) cũng là một loại thiết bị xây dựng được sử dụng để hỗ trợ quá trình xây dựng, bảo trì và sửa chữa các công trình kiến trúc. Dưới đây là một số tác dụng chính của giàn giáo 2m:

Xem thêm

HOTLINE

0522 684 136
zalo zalo
zalo Messenger zalo Zalo Gọi điện