Từ khoá tìm kiếm
5 lý do bạn nên thay giàn giáo khung mới để đảm bảo an toàn

Để đảm bảo giàn giáo khung hoạt động hiệu quả và giữ an toàn cao thì việc thay giàn giáo khung mới là việc làm cần thiết mà bạn không thể bỏ qua. 

07/08/2023 Tin tức Xem thêm
Làm thế nào để làm việc với hệ giàn giáo một cách an toàn

Làm việc từ hệ giàn giáo dễ dàng và an toàn hơn nhiều so với làm việc từ thang. Nó ổn định, tạo thành một nền tảng làm việc rộng rãi và cung cấp phạm vi tiếp cận rộng rãi. Bạn sẽ hoàn thành công việc tốt hơn trong một nửa thời gian bằng cách không phải di chuyển liên tục bằng một cái thang. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập nó sao cho an toàn và bảo mật.

07/08/2023 Tin tức Xem thêm
9 bước cơ bản quy trình lắp dựng giàn giáo an toàn

Giàn giáo thường là một phần cần thiết của việc xây dựng và bảo trì nhà. Đảm bảo quy trình lắp dựng giàn giáo đúng cách sẽ giúp bạn và bất kỳ ai khác sử dụng thiết bị luôn được an toàn. Sơ suất trong việc lắp dựng giàn giáo có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

07/08/2023 Tin tức Xem thêm
Hệ thống giàn giáo và cốp pha – Chúng có gì khác nhau như thế nào ?

Bạn có thể đã thường nghe những từ – ‘giàn giáo’ và cốp pha trong ngành xây dựng. Cách chúng được sử dụng và áp dụng trong ngành khác nhau đáng kể. Cả hai đều là cấu trúc tạm thời được thiết lập trên công trình để đạt được các mục đích cụ thể. Điều quan trọng là phải biết sự khác biệt của chúng và cách sử dụng chúng để hoàn thành một dự án xây dựng. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa giàn giáo và cốp pha.

07/08/2023 Tin tức Xem thêm
Giàn giáo nhôm – Liệu các tấm vách ngăn bằng nhôm có được tăng cường sử dụng trong tương lai không?

Ngày nay, giàn giáo nhôm là một trong những công cụ phổ biến trong ngành xây dựng. Nó đi kèm với nhiều lợi ích, được các nhà xây dựng và nhà thầu xây dựng ưa thích. Ưu điểm rõ ràng nhất là giàn giáo nhôm thay thế giàn giáo thép nặng hơn lâu đời, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn thiết thực hơn.

07/08/2023 Tin tức Xem thêm
Hệ thống giàn giáo H an toàn – Kích thước giàn giáo H

Hệ thống giàn giáo H an toàn. Nó được hình thành bằng cách thêm một nền tảng làm việc giữa hai bốt với kích thước và thiết kế được xác định theo kết quả của các nghiên cứu kỹ thuật.

07/08/2023 Tin tức Xem thêm

HOTLINE

0522 684 136
zalo zalo
zalo Messenger zalo Zalo Gọi điện